Cáp quang CMC

( cmc.hanoi.vn) – Việt nam có nhiều nhà mạng lớn nhưng CMC telecom vẫn luôn được đánh giá cao bởi dịch vụ Cáp quang CMC với công nghệ GPON vượt trội cho chất lượng và tín hiệu cực kỳ ổn định giúp doanh nghiệp, quán game, gia đình có  một đường truyền internet tốc độ cao, Không còn phải lo lắng về đường truyền quốc tế góp phần quan trọng  phục vụ tốt cho kinh doanh và cho công việc. Có thể nói Lắp mạng CMC là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. 

                           

Cáp quang CMC có bước phát triển thần tốc

Với một triến lược phát triển bền vững và đúng hướng CMC Telecom đã gặt hái được nhiều thành công, từng bước khẳng định vai trò và vị thế trên thị trường viễn thông. CMC Telecom hiện tại đứng trong Top 4 doanh nghiệp Viễn thông/Internet hàng đầu Việt Nam.Sau gần 7 năm hoạt động, CMC Telecom đã không ngừng mở rộng thị trường với các chi nhánh mới đặt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.HCM, Bình Dương đảm bảo cung cấp dịch vụ viễn thông chất lượng tới người tiêu dùng.Hiện nay CMC telecom đã thực hiện thành công  hợp tác với các nhà khai thác truyền hình trả tiền để hiện thực hóa và phát triển mục tiêu kết hợp viễn thông – truyền hình Phá vỡ mọi thế độc quyền của các nhà cung cấp khác. 

Lắp cáp quang CMC ưu đãi gì ?

+ Đối với khách hàng là gia đình được tặng 1-3 tháng cước. 

+ Đối với khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp: Khi đăng ký lắp mạng CMC sẽ được hỗ trợ thiết bị wifi cực mạnh, lắp đặt miễn phí 100% và tặng 1 đến 3  tháng cước cho khách hàng đăng ký trả trước 1 năm. 

Bảng giá cáp quang CMC cho gia đình :

bảng giá cáp quang cmc cho gia đình tại Thành Phố Hà Nội

Dưới dây là bảng báo giá cáp quang CMC chi tiết  cho doanh nghiệp 

 

Các khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet xin liên hệ trực tiếp hotline : 0989 602 333 hoặc đăng ký trực tiếp và yêu cầu thêm.

CMC telecom chân trọng cảm ơn quý khách hàng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2014 lắp mạng CMC | Tổng đài Lắp mạng CMC. Thiết kế Website bởi vietmoz.