CMC telecom nhà cung cấp viễn thông Hàng đầu tại Việt Nam

( cmc.hanoi.vn) – Internet CMC Với những dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng được tốt những nhu cầu của người dùng internet, giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời, thân thiện, đơn giản và giá cước cạnh tranh thì CMC telecom từng bước chiếm lĩnh được thì trường viễn thông tại Việt Nam, và được ghi nhận trên thị trường viễn thông quốc tế.

                           

CMC telecom là một tập thể vững mạnh 

Để đạt được những thành công to lớn đó là sự nỗ lực lớn của tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã không ngừng phấn đấu, phát triển tạo nên một tập thể vững mạnh, có sức chiến đấu, và sáng tạo cao trong công việc. Cùng với đó là một triến lươc đúng hướng của lãnh đạo công ty điển hình là từ bỏ công nghệ AON đã lỗi thời và chuyển hẳn sang công nghệ GPON theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cho đến nay CMC telecom là nhà mạng duy nhất tại Việt Nam triển khai công nghệ này. Song song việc phát triển công nghệ mới thì CMC telecom không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng cho đên nay thì 80% thị trường Hà Nội, 70% thị trường thành phố Hồ Chí Minh và 75% thị trường Đà Nẵng đã được ngầm hóa toàn diện giúp giảm thiểu tối đa các sự cố liên quan đến hệ thống đường cáp đặc biệt là đứt cáp quang dưới các tác động của điều kiện ngoại cảnh và rộng hơn nữa chính là yếu tố thẩm mỹ và cảnh quan mà trung tâm hành chính quận, huyên đã đưa ra. 

Những hoạt động kinh doanh chủ lực của CMC tại thị trường việt Nam và Quốc Tế 

CMC là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Được tổ chức theo mô hình công ty mẹ – con với 7 công ty thành viên hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như:

  • Tích hợp hệ thống,
  • Dịch vụ phần mềm,
  • Viễn thông Internet
  • Sản xuất, phân phối các sản phẩm ICT. 

Trụ sở và các chi nhánh CMC toàn quốc 

Trự sở chính công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC : Tầng 15 tòa nhà CMC, Đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng chi nhánh CMC telecom

Chi nhánh CMC Hà Nội : Tầng 12 tòa nhà CMC, Đường Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

© 2015 lắp mạng CMC | Tổng đài Lắp mạng CMC. Thiết kế Website bởi vietmoz.