Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ CMC

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ CMC

CMC là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ viễn thông, dịch vụ Internet được cấp phép tại Việt Nam, trong đó có Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ CMC. Máy chủ (hay còn gọi là Server) là một máy tính hay thiết bị được kết nối mạng, có IP tĩnh, có khả năng lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn. Máy chủ thường được dùng để lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường internet. Bất cứ dịch vụ trên Internet nào muốn hoạt động cũng cần thông qua máy chủ.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ CMC
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ CMC

Máy chủ khi được lắp đặt sẽ vận hành liên tục 24/24h bởi máy chủ dừng hoạt động đồng nghĩa với việc các dịch vụ viễn thông, dịch vụ Internet sẽ bị gián đoạn. Do vậy để vận hành máy chủ cần một không gian lớn, nguồn điện ổn định, môi trường tản nhiệt phù hợp,… Để một doanh nghiệp đầu tư chi phí cho vị trí lắp đặt máy chủ như vậy khá tốn kém về chi phí. Đó là lý do dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ ra đời để giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Báo giá Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ CMC

Báo giá Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ CMC
Báo giá Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ CMC

Ưu điểm của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ CMC

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.
  • Máy chủ được đặt tại các Data Center chuyên nghiệp đảm bảo máy chủ hoạt động ổn định, liên tục nhờ hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy đạt chuẩn quốc tế.
  • Khi thuê chỗ đặt máy chủ CMC bạn sẽ toàn quyền sử dụng máy chủ, dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ
  • Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của CMC như dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…
  • Hỗ trợ kỹ thuật liên tục, chuyên nghiệp 24/24h
  • Chi phí thuê chỗ đặt máy chủ tại CMC khá mềm.

Để đăng ký Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ CMC, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

HOTLINE TƯ VẤN LẮP ĐẶT : 0989 602 333

CMC Telecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

© 2017 lắp mạng CMC | Tổng đài Lắp mạng CMC. Thiết kế Website bởi vietmoz.