Hệ thống Server CMC tốt nhất Việt Nam

Hệ thống Server CMC tốt nhất Việt Nam

Hiện nay CMC Telecom được đánh giá là địa điểm cung cấp Hệ thống Server CMC tốt nhất Việt Nam bởi vì máy chủ CMC có cấu hình cao, chất lượng tốt, chạy ổn định. Sử dụng dịch vụ máy chủ của CMC, quý khách hàng có thể toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh chính của mình và không phải lo lắng đến các vấn đề về khai thác, bảo dưỡng, nguồn điện hay giải pháp an ninh. Tại Trung tâm dữ liệu CMC, với các trang thiết bị điện, điều hòa hoàn hảo nhất, cùng với hệ thống cáp lớn được dự phòng, các vấn đề trên không còn tồn tại giúp hệ thống vận hành thật ổn định và hiệu quả.

Hệ thống Server CMC tốt nhất Việt Nam
Hệ thống Server CMC tốt nhất Việt Nam

Server CMC là dịch vụ cao cấp hơn dịch vụ Share Hosting. Thay vì lưu trữ dữ liệu trên server với rất nhiều khách hàng khác thì với dịch vụ Máy chủ riêng chỉ có 1 khách hàng sử dụng 1 máy chủ để chứa dữ liệu của riêng mình. Hệ thống Server CMC tốt nhất Việt Nam.

Tính năng của Hệ thống Server CMC tốt nhất Việt Nam

  • Có khả năng theo dõi trạng thái của các server trong Cloud. Khách hàng sẽ tận hưởng những lợi ích thực tế nhất  của hệ thống tự động chuyển đổi giữa các máy chủ khi mà một trong các Server Node vật lý gặp sự cố.
  • Tích hợp thêm hệ thống lưu trữ dựa trên nền tảng RAID 10 với 24 HDD, đem tới cho người dùng sự truy xuất dữ liệu 1 cách vượt trội. Hệ thống cũng được hoạt động 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Khi bạn cần thêm 1 server nữa bạn không phải thuê thêm 1 server nữa, Cloud Server sẽ giúp bạn vô cùng tiện lợi. Cloud Server giúp bạn nâng cấp được server .
  • Backup theo cơ chế “snapshot” giúp bạn giảm thiểu được lượng thời gian, thêm vào đó là 1 file ảnh ghi lại đầy đủ thông tin về cấu hình, dữ liệu của bạn trên server.
  • Cloud Server không lo mất dữ liệu có 1 giao diện quản trị rất dễ sử dụng với đầy đủ các tính năng khác nhau như reboot, poweroff, quản lý tài nguyên, cài đặt lại Server, … giúp bạn thao tác dễ dàng hơn máy chủ.
  • Dùng những thiết bị bảo mật cực kì cao cấp của Cisco cùng với đó là hệ thống tường lửa giúp kiểm soát được rất tốt các luồng dữ liệu.
  • Server trên hệ thống đều cung cấp dịch vụ truy cập từ xa.

Trên đây là những nội dung cơ bản của Hệ thống Server CMC tốt nhất Việt Nam. Qúy khách hãy liên hệ đến tổng đài của chúng tôi để được sở hữu máy chủ CMC chất lượng cao. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ lắp đặt cho quý khách khi có nhu cầu. Chi tiết liên hệ:

HOTLINE TƯ VẤN LẮP ĐẶT : 0989 602 333

CMC Telecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

© 2017 lắp mạng CMC | Tổng đài Lắp mạng CMC. Thiết kế Website bởi vietmoz.