Lắp mạng tại tòa nhà AP Building

Lắp mạng tại tòa nhà AP Building?

Tòa nhà AP Building tọa lạc tại số 58 Trần Thái Tông – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.Tòa nhà năm trong khu vực đắc địa nằm trong khu trung tâm quận cầu giấy một khu phố sầm uất , gần nhiều trường đại học lớn : đại học sư phạm , đại học quốc gia , học viện báo trí và tuyên truyền……
Tòa nhà nằm trên trục đường giao thông lớn thuận tiện giao thông đi lại giao lưu giữa các khu vực trong Hà Nội đây là một ưu điểm lợi thế cho khách hàng.

Tòa nhà gồm có 9 tầng cao và 1 tầng hầm với diện tích xây dựng 300m2 trên tổng diện tích đất 380m2, mặt tiền rộng: 15m. 

Với chất lượng xây dựng cao cấp, trang thiết bị hiện đại, có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về cho thuê văn phòng.
Lắp mạng tại tòa nhà AP Building
 

Hiện tại CMC Telecom đã đầu tư toàn bộ đường cáp quang vào trong tòa nhà  AP Building nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài. Với hạ tầng 100% quang + đường truyền cam kết quốc tế siêu ổn định. CMC hứa sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Liên hệ hotline : 0989 602 333 để được tư vấn tốt nhất.

Bảng giá Lắp mạng CMC tại tòa nhà AP Building

Bảng giá khuyến mại cáp quang CMC cho doanh nghiệp

Thủ tục đăng ký lắp mạng CMC :

  • Cá nhân chỉ cần CMT photo 2 mặt, hoặc giây đăng ký tạm trú dài hạn.
  • Công ty chỉ cần GPKD photo và ký tên đóng dấu người đại diện.

THỜI GIAN LẮP ĐẶT

+ Lắp đặt từ 1 – 3 ngày (trừ ngày nghỉ), có thể sớm hơn nếu thời tiết khô ráo.

+ Hỗ trợ làm hợp đồng trong ngày, tại địa chỉ khách hàng.

Cáp quang CMC có bước phát triển thần tốc

Với một triến lược phát triển bền vững và đúng hướng CMC Telecom đã gặt hái được nhiều thành công, từng bước khẳng định vai trò và vị thế trên thị trường viễn thông. CMC Telecom hiện tại đứng trong Top 4 doanh nghiệp Viễn thông/Internet hàng đầu Việt Nam.Sau gần 7 năm hoạt động, CMC Telecom đã không ngừng mở rộng thị trường với các chi nhánh mới đặt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.HCM, Bình Dương đảm bảo cung cấp dịch vụ viễn thông chất lượng tới người tiêu dùng.Hiện nay CMC telecom đã thực hiện thành công  hợp tác với các nhà khai thác truyền hình trả tiền để hiện thực hóa và phát triển mục tiêu kết hợp viễn thông – truyền hình Phá vỡ mọi thế độc quyền của các nhà cung cấp khác. 

CMC Telecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

© 2017 lắp mạng CMC | Tổng đài Lắp mạng CMC. Thiết kế Website bởi vietmoz.